Tuyệt chiêu chọn dung dịch vệ sinh hằng ngày cho vùng bikini không phải ai cũng biết

Ngày 27/10/2020 08:00 AM (GMT+7)

Việc chăm sóc vùng kín bằng dung dịch vệ sinh ngày nay đã không còn quá xa lạ với phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại dung dịch mình đang dùng, vậy đâu là tiêu chí để được xem là “hàng chuẩn" cho dòng dung dịch vệ sinh và chăm sóc vùng kín, liệu các chị em đã biết chưa?.

Có chứa Glycine

Glycine là một axit amin hoặc một thành phần xây dựng nên khối protein. Các nguồn chính của Glycine là các loại thực phẩm giàu protein bao gồm: Thịt, cá, sữa và các loại đậu.

Tuyệt chiêu chọn dung dịch vệ sinh hằng ngày cho vùng bikini không phải ai cũng biết - 1

Glycine cũng có thể được dùng như một chất bổ sung

Trong dược mỹ phẩm, Glycine - Acid amin đóng góp vai trò chống oxy hóa. Đặc biệt đối với các dòng dung dịch vệ sinh, Glycine - Acid Amin giúp bảo vệ da và vùng niêm mạc nhạy cảm, làm dịu và hạn chế tình trạng ngứa rát.

Canesten Sensicare Calm là sản phẩm nhập khẩu từ Pháp có chứa Glycine giúp giảm ngứa hiệu quả đồng thời bảo vệ da và niêm mạc vùng nhạy cảm, mang lại cảm giác thoải mái và an toàn suốt 12 giờ.

An toàn, dịu nhẹ với làn da

Vì vùng kín có vùng da cực kỳ nhạy cảm nên khi lựa chọn dung dịch vệ sinh cho “cô bé”, chị em hết sức lưu ý về độ an toàn, dịu nhẹ của sản phẩm. Tiêu chí hàng đầu cho sản phẩm an toàn là không chứa xà phòng, chất gây kích ứng, chất tạo màu và các chất gây hại cho da.

Điều này nhằm giảm tránh tình trạng khô, đau rát ở niêm mạc vùng kín, đồng thời duy trì môi trường vùng kín ở mức an toàn, tránh tình trạng hại khuẩn xâm nhập và phát triển trong môi trường âm đạo ảnh hưởng đến sức khỏe cơ quan sinh sản.

Tuyệt chiêu chọn dung dịch vệ sinh hằng ngày cho vùng bikini không phải ai cũng biết - 2

An toàn cho mọi giai đoạn của phụ nữ

Vùng kín là vùng hết sức nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, do đó khi lựa chọn sản phẩm vệ sinh, tốt nhất nên lựa chọn dòng có thể sử dụng được lâu dài, an toàn và phù hợp ở mọi giai đoạn.

Đặc biệt, thời kỳ mang thai hoặc đang trong thời gian điều trị các vấn đề phụ khoa, chị em cần có dung dịch để vệ sinh hằng ngày, hạn chế tình trạng viêm nhiễm hoặc tái viêm nhiễm.

Tuyệt chiêu chọn dung dịch vệ sinh hằng ngày cho vùng bikini không phải ai cũng biết - 3

Được kiểm nghiệm phụ khoa & da liễu

Là điều quan trọng nhất đối với sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ. Chị em chỉ nên lựa chọn các dòng dung dịch đã được kiểm nghiệm phụ khoa - da liễu, và được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

Đây chính là bảo chứng cho uy tín của một sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc vùng kín và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

Tuyệt chiêu chọn dung dịch vệ sinh hằng ngày cho vùng bikini không phải ai cũng biết - 4

L.VN.MKT.10.2020.1315

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dung-dung-dich-ve-sinh-vung-kin-hang-ngay-nhung-lieu-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin bài cùng chủ đề Viêm âm đạo