Loại quả giàu vitamin C gấp 5 lần táo, có hiệu quả phòng chống ung thư, viêm nhiễm bất ngờ
Vitamin C từ quả dứa cao gấp 5 lần táo, có tác dụng rất lớn với người thiếu vitamin C.
3 nhóm người "đại kỵ" với bún, thèm đến mấy cũng không nên ăn
Bún là thực phẩm phổ biến được nhiều người yêu thích tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được món ăn này.
Vì sao cà muối xổi dù ngon cũng không nên ăn, quả sung lại được ăn nhiều? Khác biệt nằm ở một điều
Nếu như cà muối luôn được khuyến cáo hạn chế hoặc không nên sử dụng, thì với quả sung dù muối xổi vẫn mang lại những lợi ích nhất định với cơ thể.
Người đàn ông 27 tuổi ở Hà Nội bị suy thận thừa nhận bỏ qua dấu hiệu báo bệnh này
Bệnh cao huyết áp nếu không kiểm soát tốt có thể gây bệnh nguy hiểm đến tính mạng như: Đột quỵ, đau tim, suy tim đột ngột, suy thận…
11 loại quả dễ còn tồn dư hóa chất, biết chọn đúng lại ngừa ung thư, Việt Nam trồng rất nhiều
Nhiều nghiên cứu chỉ ra, nho, táo, xoài, lựu, dâu tây… giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ ung thư và các bệnh khác. Nhưng đây cũng là các loại quả nằm trong danh...
Thường xuyên mang theo và ăn loại hạt này những lúc cần "cầm cự" qua cơn đói, vị bác sĩ cuối cùng mắc bệnh hiểm nghèo.